Thông tin

Trong buổi hội thảo trực tuyến của Google dành cho các Đại lý quảng cáo tại Việt Nam mới đây với sự tham dự của 2 đại diện – Đại lý chính thức của Google tại Việt Nam, Google đã chính thức thông báo: Không cho phép đặt số điện thoại vào mẫu quảng cáo và trong các link liên kết. Các mẫu quảng cáo trước đây cũng sẽ phải dần điều chỉnh loại bỏ số điện thoại thì mới có thể tiếp tục chạy quảng cáo trên Google. Để hiển thị số điện thoại, nhà quảng cáo bắt buộc phải sử dụng “Tiện ích mở rộng cuộc gọi”.

Trong thông báo chính thức về các chính sách quảng cáo, Google nêu rõ: Việc để số điện thoại trong mẫu quảng cáo gây nhầm lẫn cho người dùng, họ có thể nghĩ rằng mình sẽ được dẫn đến một cuộc gọi (cho số điện thoại trong mẫu quảng cáo) thay vì đi đến một trang web (link đích). Tuy nhiên, để cho phép khách hàng gọi trực tiếp cho nhà quảng cáo thì số điện thoại sẽ được đưa vàoTiện ích mở rộng cuộc gọi.

Ưu điểm của việc đưa số điện thoại vào tiện ích mở rộng cuộc gọi là nếu khách hàng tìm kiếm bằng Smartphone có thể ấn nút "Gọi" ngay mà không phải bấm lại toàn bộ số điện thoại. Tuy nhiên, việc đưa số điện thoại vào tiện ích mở rộng cuộc gọi cũng có hạn chế là khi tìm kiếm trên PC (máy tính để bàn) số điện thoại chỉ hiện thị khoảng 70-80%, chứ không được 100%. Có thể lý giải điều này là: Google mong muốn khách hàng tìm kiếm Click vào mẫu quảng cáo để đi đến Trang đích hơn là thực hiện một cuộc gọi trực tiếp đến khách hàng.
 
Hiện Google đang xem xét toàn bộ các mẫu quảng cáo có chứa số điện thoại và từng bước yêu cầu nhà quảng cáo phải sửa đổi để tuân thủ chính sách mới. Thay đổi này ít nhiều ảnh hưởng đến các nhà quảng cáo Việt Nam vì trước nay, hầu hết đều có thói quen đưa số điện thoại vào mẫu quảng cáo.
 
Với trách nhiệm của quảng cáo từ khóa là  làm việc trên tinh thần tuân thủ đầy đủ các chính sách của Google, Quảng cáo từ khóa hiệu quả sẽ thông báo với tất cả các khách hàng để từng bước điều chỉnh: Đưa số điện thoại vào Tiện ích mở rộng cuộc gọi và điều chỉnh mẫu quảng cáo cho phù hợp vì khi bỏ số điện thoại trong mẫu quảng cáo thì sẽ dư ký tự. Do vậy, mẫu quảng cáo có thể thêm các ký tự khác để mô tả rõ ràng, hấp dẫn hơn về sản phẩm dịch vụ của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

công ty quảng cáo google ở gò vấp

'công ty quảng cáo google ở gò vấp'

Công ty quảng cáo google ở quận Gò Vấp. Bạn đang kinh doanh tại Gò Vấp, bạn đang muốn mở rộng kinh doanh trên mạng Internet. Bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng một cách nhanh nhất. Bạn muốn thực hiện quảng cáo Google giá rẻ? Liên hệ ngay lập tức với Công ty quảng cáo Google ở Gò Vấp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp quảng cáo phù hợp nhất với chi phí tối ưu hiệu quả.


Dịch vụ quảng cáo Wifi Ads

'Dịch vụ quảng cáo Wifi Ads'

Thông thường Wifi chỉ dùng để phát sóng Internet? Nhưng Wifi Marketing thì không. Biến Wifi hiện tại thành Wifi hiện đại mang lại doanh thu?


Danh sách khách hàng quốc tế

'Danh sách khách hàng quốc tế'

Trong bối cảnh nền kinh tế xuyên biên giới ngày càng phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh tăng cao, SLK Ads đã mở rộng phát triển khách hàng quốc tế, tăng thị phần quảng cáo và ổn định dịch vụ Ads của mình. SLK Ads dần dần khẳng định được vai trò to lớn của mình và hợp tác nhiều khách hàng quốc tế.


logodoitac1
logo KOK
logodoitac4
logodoitac6
Logo Kế Toán Cát Vàng
Logo Điện Máy Cao Hùng
Logo kholanhlesinh
Logo phần mềm quản lý trung tâm ileader
Logo Hồ Bơi Phúc Minh
Logo Danskfeed
Logo IZland
Logo Medela US
Logo Misscare
Logo VietHaiGroup
Logo VilightEco
Logo Nyna