Google đồng hành cùng SLK hỗ trợ doanh nghiệp Việt làm tiếp thị số

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp rất nhiều khó khăn trên từng bước tiếp cận khách hàng. Một dấu hỏi lớn mà các doanh nghiệp đang đối mặt là làm cách nào để thương hiệu tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp rất nhiều khó khăn trên từng bước tiếp cận khách hàng. Một dấu hỏi lớn mà các doanh nghiệp đang đối mặt là làm cách nào để thương hiệu tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn

 Chúng ta hoặc là cần 1 cú hích để tiến về trước hoặc là cần một giải pháp để hóa giải khó khăn của hiện tại. Thấu hiểu những lo lắng của doanh nghiệp, Google – đế chế tiếp thị trực tuyến khổng lồ nhất thế giới không ngừng làm việc cùng SLK – partner cấp cao của quảng cáo Ads nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp làm tiếp thị hiệu quả và kinh doanh thành công.

Được biết SLK là một trong những đối tác cao cấp của Google và được Google đánh giá cao trong cuộc thi toàn cầu dành cho Partner của Google. Không dừng lại ở đó, SLK không ngừng làm việc, học hỏi và trao đổi với các đại diện Google Việt Nam để tìm ra giải pháp tốt hơn cho doanh nghiệp Việt.

SLK cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cả nước. Với triết lý kinh doanh “Biết cách tạo ra giá trị cho khách hàng, công ty sẽ thành công” và cách SLK mang đến giá trị cho khách hàng chính là trao cho khách hàng giải pháp tiếp thị tối ưu nhất, minh bạch nhất. Bên cạnh đó, SLK không ngừng kết hợp cùng Google tổ chức hội thảo hỗ trợ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chiến dịch tiếp thị thông qua quảng cáo Google Ads. Các buổi hội thảo được tổ chức với chủ đề đa dạng, thiết thực và quan trọng đối với từng lĩnh vực kinh doanh trong thị trường. Mỗi buổi hội thảo tọa đàm bao gồm bài phát biểu tổng quát nhu cầu thị trường, cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp kinh doanh, phần thảo luận trao đổi thông tin và cuối cùng là đối thoại tư vấn 1-1.

SLK sẽ tiếp tục hợp tác cùng Google đồng tổ chức các buổi hội thảo thiết thực, đáp ứng nhu cầu của các nhà tiếp thị, dù họ đứng ở đâu trong chặng đường làm tiếp thị số. Nhìn thấy được bức tranh tổng thể toàn ngành, thấu hiểu thị trường, đề ra được chiến lược tiếp thị số dựa trên những chia sẻ, kinh nghiệm đau đớn nhưng đắt giá từ những người đi trước là điều mà SLK mong đợi ở các nhà tiếp thị khi tổ chức các buổi hội thảo.

Bài viết liên quan

Danh sách khách hàng Miền Trung

'Danh sách khách hàng Miền Trung'

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh tăng cao, SLK Ads đã mở rộng phát triển khách hàng khu vực Miền Trung, tăng thị phần quảng cáo và ổn định dịch vụ Ads của mình. SLK Ads dần dần khẳng định được vai trò to lớn của mình và hợp tác nhiều khách hàng trong nước.


Công ty quảng cáo google ở quận 5

'Công ty quảng cáo google ở quận 5'

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở công ty quảng cáo Google ở Quận 5 sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác với Google, SLK Ads cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ uy tín, đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng chạy ổn định, đạt hiệu quả cao.


Công ty quảng cáo Google ở Quận 10

'Công ty quảng cáo Google ở Quận 10'

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở công ty quảng cáo Google ở Quận 10 sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác với Google, SLK Ads cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ uy tín, đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng chạy ổn định, đạt hiệu quả cao.


logodoitac1
logo KOK
logodoitac4
logodoitac6
Logo Kế Toán Cát Vàng
Logo Điện Máy Cao Hùng
Logo kholanhlesinh
Logo phần mềm quản lý trung tâm ileader
Logo Hồ Bơi Phúc Minh
Logo Danskfeed
Logo IZland
Logo Medela US
Logo Misscare
Logo VietHaiGroup
Logo VilightEco
Logo Nyna