Thông tin

Thông thường Wifi chỉ dùng để phát sóng Internet? Nhưng Wifi Marketing thì không. Biến Wifi hiện tại thành Wifi hiện đại mang lại doanh thu?

Wifi Marketing là gì?
Wifi Marketing là hình thức truyền thông mới, tiếp cận người dùng thông qua các thiết bị thông minh (laptop, smartphone, máy tính bảng), bằng cách hiển thị các thông điệp quảng cáo toàn màn hình khi khách hàng thực hiện việc kết nối Internet.

Bài viết liên quan

Bảng giá quảng cáo Google GDN

'Bảng giá quảng cáo Google GDN'

Google Display Network là một phương thức quảng cáo (dạng banner, text) của bạn trên các website là đối tác của google như: Zing, Gmail, Blogger, vtc.com…Banner của bạn sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên website có liên kết với google, và chi phí tính theo lượt click vào banner đó.


Bộ Công Thương và Google hợp tác mở rộng chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

'Bộ Công Thương và Google hợp tác mở rộng chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0'

Sáng 15/8/2019, Bộ Công Thương và Google đã chính thức thiết lập quan hệ chiến lược để mở rộng chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 (Accelerate Vietnam Digital 4.0), một sáng kiến của Google nhằm cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng số miễn phí cho 500.000 người lao động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng và Chủ tịch Google Châu Á - Thái Bình Dương Scott Beaumont đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng sự kiện có ý nghĩa trọng đại này


công ty quảng cáo google ở thủ đức

'công ty quảng cáo google ở thủ đức'

công ty quảng cáo google ở thủ đức


logodoitac1
logo KOK
logodoitac4
logodoitac6
Logo Kế Toán Cát Vàng
Logo Điện Máy Cao Hùng
Logo kholanhlesinh
Logo phần mềm quản lý trung tâm ileader
Logo Hồ Bơi Phúc Minh
Logo Danskfeed
Logo IZland
Logo Medela US
Logo Misscare
Logo VietHaiGroup
Logo VilightEco
Logo Nyna