Cách thức quảng cáo trên Zalo

Trong số những mạng xã hội đó, Zalo hiện đang hoạt động khá tốt. Mạng xã hội này minh chứng một điều, thị trường mạng xã hội "Made in Vietnam" đang hoạt động tốt trước các đối thủ lớn như Google hay Facebook. 

 QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO:

- Lắng nghe và đưa ra ý tưởng, lên kế hoạch quảng cáo: SLK sẽ có bộ phận gặp mặt trực tiếp tư vấn hỗ trợ cho Doanh nghiệp, cá nhân và Doanh nghiệp, cá nhân sẽ là bên cung cấp thông tin, SLK lắng nghe những thông tin đó => lên ý tưởng và kế hoạch cho một chiến dịch tiếp thị quảng cáo Zalo đầy hiệu quả.

- Phân tích và tư vấn các loại hình quảng cáo phù hợp trên Zalo: Mỗi ngành, sản phẩm, dịch vụ đều phù hợp với một hoặc một vài phương thức tiếp thị tương ứng trên Zalo. SLK sẽ tư vấn cho doanh nghiệp đang kinh doanh một cash rõ ràng, có ý tưởng, có chiến lược riêng. Qua đó đưa ra một quyết định tiếp thị với phương thức phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

- Xây dựng nội dung quảng cáo thuyết phục: Thay vì doanh nghiệp, cá nhân phải bỏ thời gian ra để tập trung vào nội dung thì bây giờ SLK với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sản xuất nội dung quảng cáo với những thông tin cơ bản được cung cấp và tiêu chí luôn ấn tượng, sinh động, có sức hút đối với người dùng và truyền tải tốt thông điệp quảng cáo.

- Triển khai, theo dõi chiến dịch: Sau khi các vấn đề được thống nhất giữa các bên thì chiến dịch quảng cáo sẽ được triển khai. SLK sẽ luôn theo sát chiến dịch qua các số liệu thống kê chính xác để đảm bảo rằng quảng cáo luôn tiếp cận được khách hàng, mang lại hiệu quả. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh hay mức hiệu quả không đảm bảo, SLK sẽ nhanh chóng thông báo cho Doanh nghiệp, cá nhân đồng thời điều chỉnh và tối ưu ngay lập tức.

- Báo cáo KPIs định kì, minh bạch số liệu, đề xuất (nếu có): Sau mỗi chiến dịch, tất cả các báo cáo thống kê sẽ được trả về qua công cụ quản lý công việc IZwork hoặc email. Doanh nghiệp bạn có thể kiểm tra để xác định mức hiệu quả thông qua số lần hiển thị, thông qua số lần nhấp chuột cùng với tỷ lệ chuyển đổi. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn các báo cáo trả về thường xuyên hơn, đơn vị xuất báo cáo bất cứ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu.

Chúng tôi có thể là đối tác mà bạn tìm kiếm. Hãy gọi chúng tôi 0962-213-247

Trụ sở: Tầng 3-4-5, Số 351B Nơ Trang Long, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Dự án liên quan

HÃY GỌI : 0962 213 247 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc nhập nội dung bên dưới để gửi mail cho chúng tôi

Danh mục dịch vụ

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

"Quảng cáo Google Ads" đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi chúng ta nói đến việc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Google là nói đến giải pháp tìm kiếm thông minh. "Quảng cáo Google Ads" giúp cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5