Khái niệm về quảng cáo ngoài trời

Theo định nghĩa từ Hiệp hội quảng cáo ngoài trời của Mỹ (OAAA – Out of home Advertising Association of America), khái niệm quảng cáo ngoài trời bao gồm tất cả các hình thức quảng cáo tiếp cận với con người khi họ bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống.

Trước đây, quảng cáo ngoài trời được định nghĩa đơn giản là “outdoor advertising”, chỉ là những phương thức quảng cáo xuất hiện trên đường phố. Nhưng theo sự phát triển của thời đại 5.0, quảng cáo ngoài trời ngày nay còn bao gồm nhiều hình thức quảng cáo khác trong nhà “indoor advertising”, nhưng nó vẫn được xếp vào kênh quảng cáo ngoài trời.

 

Vậy quảng cáo ngoài trời là gì? ưu nhược điểm và vai trò

Thuật ngữ quảng cáo ngoài trời: là các hình thức quảng cáo xuất hiện trong mắt người tiêu dùng nằm ngoài ngôi nhà.

Quảng cáo xuất hiện rất nhiều trong đời sống của chúng ta, đi bất cứ nơi đâu cũng có thể bắt gặp được quảng cáo ngoài trời, VD: trên các phương tiện giao thông công cộng, trong các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học…

Vai trò của quảng cáo ngoài trời

– Giúp doanh nghiệp xây dựng, khuếch trương và duy trì nhận diện thương hiệu: OOH giữ vai trò quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến người tiêu dùng, gây ấn tượng bước ban đầu. Và duy trì mức độ nhận diện thông qua việc quảng cáo lặp đi lặp lại theo thời gian, trở thành thói quen trong tâm trí khách hàng.

– Kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng bận rộn: Người tiêu dùng ngày nay bận rộn hơn rất nhiều, họ thường tối ưu hóa thời gian của mình để làm việc nhiều hơn. Chính vì vậy mà nhưng giây phút đi trên đường phố có đôi khi lại là thời gian “rảnh rỗi”, quảng cáo ngoài trời sẽ tận dụng khoảng thời gian này để ghi điểm với họ.

Vài ưu điểm nổi bật:

– Mang đến vẻ đẹp hiện đại, sinh động cho đô thị

- Những hình thức quảng cáo hiện đại, sáng tạo mang đến cho môi trường sống vẻ đẹp sinh động, giàu sức sống.

- Có những địa điểm nổi tiếng của thế giới, quảng cáo ngoài trời là một đặc trưng không thể tách biệt, ví dụ như quảng trường Thời đại (Times Square) của Mỹ, nơi có hàng tá biển Led siêu to khổng lồ, hay như giao lộ Piccadilly Circus của Anh với màn hình Led với hàng trăm năm tuổi đời.

Chúng tôi có thể là đối tác mà bạn tìm kiếm. Hãy gọi chúng tôi 0962-213-247

Trụ sở: Tầng 3-4-5, Số 351B Nơ Trang Long, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Dự án liên quan

HÃY GỌI : 0962 213 247 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc nhập nội dung bên dưới để gửi mail cho chúng tôi

Danh mục dịch vụ

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

"Quảng cáo Google Ads" đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi chúng ta nói đến việc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Google là nói đến giải pháp tìm kiếm thông minh. "Quảng cáo Google Ads" giúp cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5