Bảng giá quảng cáo ngoài trời

Chi phí quảng cáo ngoài trời tùy vào hình ảnh dịch vụ và nhu cầu ở tại thời điểm sẽ có giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo, để biết giá chính xác vui lòng liên hệ với SLK để nhận ưu đãi và báo giá chính xác nhất.

1. Lưu ý về bảng báo giá quảng cáo ngoài trời trước khi lên kế hoạch triển khai chiến dịch?

Bảng báo giá quảng cáo ngoài trời quyết định quy mô, khoảng thời gian, địa điểm và cả hình thức được lựa chọn để tiến hành thực hiện chiến dịch. Tùy theo thời điểm báo giá sẽ có sự chênh lệch, chính vì vậy doanh nghiệp/cá nhân phải thường xuyên cập nhật để không bị bỏ lỡ các thông tin mới nhất. Đồng thời còn giúp cho doanh nghiệp có thể cân đối nguồn ngân sách của mình, từ đó xây dựng kế hoạch phân bổ sao cho thật hợp lí. 

Ngoài ra, bảng giá quảng cáo ngoài trời cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt quảng cáo. Những khu vực trong nội thành, gần với các tuyến đường lớn, ngã ba, ngã tư hay các địa điểm công cộng như sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, khu dân cư… bao giờ cũng có giá cả đắt hơn hẳn so với ngoại thành vfa khu vực khác. 

2. Cách xác định bảng giá quảng cáo ngoài trời dành cho doanh nghiệp

Tùy từng hình thức quảng cáo ngoài trời mà báo giá sẽ có sự chênh lệch nhất định do có tính chất, đặc điểm và cách triển khai khác nhau hoàn toàn.

Ví dụ, đối với các hình thức quảng cáo billboard: doanh nghiệp có thể đặt theo từng vị trí đơn lẻ nhưng phải ít nhất từ sáu tháng trở lên do quá trình thi công, lắp đặt tốn khá nhiều thời gian, nhân công; bù lại hiệu quả truyền thông đạt được là cực kì tốt bởi diện tích maquette quảng cáo rất lớn, có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau. 

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông: thì doanh nghiệp sẽ phải đặt ít nhất từ ba tháng trở lên và có thể triển khai trên số lượng lớn với chi phí thấp hơn nhiều so với biển bảng. Nhiều nhãn hàng còn book cùng lúc tại nhiều tỉnh thành khác nhau để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu cũng rất hiệu quả.

Ngoài ra, còn rất nhiều các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, tham khảo bảng giá các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.
(bảng giá đang được cập nhật)

Chúng tôi có thể là đối tác mà bạn tìm kiếm. Hãy gọi chúng tôi 0962-213-247

Trụ sở: Tầng 3-4-5, Số 351B Nơ Trang Long, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Dự án liên quan

HÃY GỌI : 0962 213 247 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc nhập nội dung bên dưới để gửi mail cho chúng tôi

Danh mục dịch vụ

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

"Quảng cáo Google Ads" đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi chúng ta nói đến việc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Google là nói đến giải pháp tìm kiếm thông minh. "Quảng cáo Google Ads" giúp cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5