Ưu điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời (Outdoor Advertising) là một hình thức truyền thông quảng cáo, bao gồm tất cả các phương phấp truyền tải tên thương hiệu, thông điệp của sản phẩm từ doanh nghiệp đến khách hàng.

Ưu điểm của quảng cáo Outdoor

– Mục tiêu, phạm vi và tần số rộng

– Bạn có thể chọn mục tiêu của bạn ở các khu vực (không phải do con người) quan tâm về nhân khẩu học, tạo ra sự linh hoạt

– Củng cố các thông điệp mang đến cho người tiêu dùng bằng các hình thức khác của phương tiện truyền thông (TV, tạp chí)

– Tạo ra dấu ấn sâu trong nhận thức người dùng

– Tạo cơ hội sáng tạo cho công ty truyền thông, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong sản phẩm quảng cáo

– Chi phí thấp, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa

– Thời gian tiếp cận 24/24

– Dễ dàng thu hút mọi sự chú ý của công chúng

– Hình thức quảng cáo bắt mắt, màu sắc tươi mới, luôn tạo hiệu ứng tốt cho mọi người, giúp thương hiệu được nhiều người biết đến, giúp công ty tiêu thụ sản phẩm tốt, doanh thu tăng

Quảng cáo Outdoor được coi là loại hình quảng cáo hiệu quả nhất; một phương tiện truyền thông tuyệt vời để thúc đẩy các thông điệp truyền thông mà không cần qua các phương tiện khác như truyền hình hay tạp chí.

Giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo của các công ty truyền thông, đa dạng – không áp đặt nội dung quảng cáo và khả năng tiếp cận cao tới đông đảo người dân, cho phép công dân tiếp xúc với nhiều hình thức quảng cáo nhưng cùng một nội dung sẽ khiến mọi người có ấn tượng mạnh với sản phẩm công ty.


Dự án liên quan

HÃY GỌI : 0962 213 247 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc nhập nội dung bên dưới để gửi mail cho chúng tôi

Danh mục dịch vụ

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

"Quảng cáo Google Ads" đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi chúng ta nói đến việc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Google là nói đến giải pháp tìm kiếm thông minh. "Quảng cáo Google Ads" giúp cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5