Hình thức quảng cáo outdoor

Các hình thức quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, tính chất sản phẩm, mặt hàng cần quảng cáo; khách hàng có thể lựa chọn những hình thức quảng cáo Outdoor phù hợp với thương hiệu của mình.

Các loại hình quảng cáo Outdoor

1. Quảng cáo Billboard

– Là loại hình quảng cáo tầm cao, được nhiều người biết đến nhất. Thích hợp cho quảng cáo hàng hóa công nghiệp, nguyên vật liệu xây dựng, các sản phẩm tiêu dùng lâu dài như xe hơi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…

– Billboard thường được đặt ở các tuyến đường cao tốc có lưu lượng xe cao, hoạt động 24/24 và tại các con đường vắng vẻ trong khu vực phi đô thị.

– Các tài xế lái xe và hành khách trên xe có thể nhìn thấy biển quảng cáo ở mọi nơi vì chúng là những phương tiện truyền thông thông tin hiệu quả, đa dạng và tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt hình thức quảng cáo này dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, có hiệu quả truyền thông 24/24, dễ dàng đưa thương hiệu của công ty tới đông đảo công chúng.

2. Quảng cáo Street furniture

– Hình thức quảng cáo tầm thấp như nhà chờ xe bus hoặc banner đường phố thích hợp với các sản phẩm sử dụng hàng ngày như các loại thức ăn nhanh, thực phẩm, hóa mỹ phẩm

3. Quảng cáo Trasit

– Loại hình quảng cáo di động trên các phương tiện giao thông là hình thức quảng cáo phổ biến nhất. Một số các hình thức quảng cáo phổ biến hơn là quảng cáo trên xe taxi, xe bus…

– Ngoài ra còn có các hình thức quảng cáo dưới dạng trưng bày hình ảnh. Thông điệp sản phẩm được truyền tải tại các khu trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị, dịch vụ đông người. Ví dụ như các poster, brochure, leaflet… được gọi tắt là POSM (points of sale materials)

4. Quảng cáo truyền thống

– Các hình thức quảng cáo truyền thống như bảng vẽ, hộp đèn… vẫn chưa lỗi thời; được các công ty quảng cáo khai thác theo những loại hình quảng cáo công nghệ cao, giúp sản phẩm trở nên mới mẻ trong mắt công chúng, thu hút sự chú ý của mọi người.

– Ví dụ như màn hình đèn LED, màn hình cảm ứng, màn hình LCD, các kĩ thuật hình chiếu 3D, không gian ảo…

Chúng tôi có thể là đối tác mà bạn tìm kiếm. Hãy gọi chúng tôi 0962-213-247

Trụ sở: Tầng 3-4-5, Số 351B Nơ Trang Long, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Dự án liên quan

HÃY GỌI : 0962 213 247 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc nhập nội dung bên dưới để gửi mail cho chúng tôi

Danh mục dịch vụ

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

"Quảng cáo Google Ads" đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi chúng ta nói đến việc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Google là nói đến giải pháp tìm kiếm thông minh. "Quảng cáo Google Ads" giúp cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5