Quảng cáo trên Facebook là gì

Facebook Ads (tên tiếng anh) được viết tắt bởi cụm từ Facebook Advertising, là phương thức quảng cáo trên Facebook. Quảng cáo này sẽ được hiển thị một cách ngẫu nhiên tùy vào đặc điểm cá nhân của người dùng như nhân khẩu học, vị trí địa lý, sở thích…

Thông tin

Hiện nay với người dùng Mạng xã hội chắc không còn xa lạ với Facebook, vậy ngoài những video, cuộc trò chuyện hay comment vào các hình ảnh nội dung được đăng tải thì còn giúp người dùng bán hàng như thế nào qua cách thức quảng cáo trên Facebook?

Nội dung quảng cáo được hiển thị trên Facebook sẽ bao gồm: chương trình khuyến mãi, sự kiện ưu đãi, những sản phẩm dịch vụ mà khách hàng muốn tiếp cận nhanh nhất đến tiềm năng trên mạng xã hội này và các mạng xã hội khác liên kết với Facebook.

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo trên Facebook; khi bạn muốn hình ảnh, video, fanpage của mình xuất hiện trên mạng xã hội Facebook thì doanh nghiệp hay các cá nhân cần trả một khoản chi phí phù hợp với ngân sách. Và quảng cáo sẽ được xuất hiện ở những vị trí đã được quy định trên Facebook. 

Khoản chi phí mà doanh nghiệp trả cho Facebook sẽ được tính như thế nào? Mỗi lượt click vào quảng cáo, vào website, lượt thích trang, lượt tương tác trong các bài viết đều sẽ được Facebook tính phí. Tùy vào mức giá mà doanh nghiệp trả cho quảng cáo của mình, đầu tư càng cao thì khả năng xuất hiện của quảng cáo đó càng lớn.

Ngoài Quảng cáo trên Facebook, SLK còn cung cấp giải pháp quảng cáo trên zalo, quảng cáo native ads

Chúng tôi có thể là đối tác mà bạn tìm kiếm. Hãy gọi chúng tôi 0962-213-247

Trụ sở: Tầng 3-4-5, Số 351B Nơ Trang Long, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Dự án liên quan

HÃY GỌI : 0962 213 247 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc nhập nội dung bên dưới để gửi mail cho chúng tôi

Danh mục dịch vụ

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

Sử dụng quảng cáo Google Ads để tiếp thị trực tuyến

"Quảng cáo Google Ads" đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi chúng ta nói đến việc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Google là nói đến giải pháp tìm kiếm thông minh. "Quảng cáo Google Ads" giúp cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5

Khuyến mãi nhân dịp 30/4 và 1/5